Đâu là loại xịt họng trào ngược dạ dày tốt nhất dành cho bạn?

Đâu là loại xịt họng trào ngược dạ dày tốt nhất dành cho bạn? 2024-06-20 08:12:29
post

Lựa chọn loại xịt họng trào ngược dạ dày tốt nhất nhằm cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe an toàn cho hệ hô hấp, giúp giảm nhanh các vấn đề mũi họng. Vậy dựa vào những tiêu chí nào để xác nhận loại xịt họng trào ngược dạ dày tốt nhất, cùng Dược Sao Mai tìm hiểu nhé!

Tiêu chí lựa chọn xịt họng trào ngược dạ dày tốt nhất

Xịt họng là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trào ngược dạ dày cũng như giảm các khó chịu do bệnh lý này gây ra. Vì sự tiện lợi, dễ sử dụng mà sản phẩm mang lại, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm xịt họng khác nhau, song không phải loại nào cũng thực sự phù hợp. Dưới đây là một vài tiêu chí đánh giá giúp bạn có thể tìm được loại xịt họng trào ngược dạ dày tốt nhất dành cho sức khỏe của bản thân.

Trào ngược dạ dày xảy ra ở nhiều đối tượng, bao gồm cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên khi lựa chọn xịt họng cần xét đến nhiều yếu tố.
Trào ngược dạ dày xảy ra ở nhiều đối tượng, bao gồm cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên khi lựa chọn xịt họng cần xét đến nhiều yếu tố.

Phù hợp với tình trạng bệnh

Mỗi loại xịt họng đều có tính năng và công dụng khác nhau. Đối với người bệnh bị trào ngược dạ dày, nên chọn những sản phẩm chuyên hỗ trợ điều trị cho bệnh trào ngược dạ dày. Như thế hiệu quả mang lại sẽ cao hơn. Tuy nhiên trước đó, bạn nên đến gặp bác sĩ để được kiểm tra và thăm khám, từ đó có thể hiểu rõ được tình trạng bệnh, cũng như được tư vấn loại xịt họng trào ngược dạ dày tốt nhất.

Thành phần an toàn

Với một số đối tượng nhạy cảm như trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người lớn tuổi… lại càng phải quan tâm kỹ lưỡng về thành phần chất của xịt họng, nhằm tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Để đảm bảo an toàn, nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm lành tính, có thành phần từ thiên nhiên.

Các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên thường lành tính, không gây tác dụng phụ cho sức khỏe.
Các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên thường lành tính, không gây tác dụng phụ cho sức khỏe.

Độ tuổi phù hợp

Tình trạng trào ngược dạ dày có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào, ngay cả với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đa số các sản phẩm xịt họng hiện nay được khuyến cáo sử dụng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, một số dùng được cho trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi. Do cấu tạo niêm mạc của trẻ nhỏ còn yếu, nếu dùng loại xịt họng không phù hợp có thể gây ra viêm, tổn thương… 

Hiệu quả mang lại

Dĩ nhiên rồi, khi lựa chọn một loại thuốc hay sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào, điều chúng ta mong muốn chính là hiệu quả điều trị mà sản phẩm mang lại. Xịt họng trào ngược dạ dày tốt nhất thì trước tiên cần có khả năng hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của bệnh trào ngược, làm dịu những khó chịu do bệnh gây ra như ho, ngứa họng, đau rát cổ họng… Ngoài ra, một số chức năng kèm theo như chống viêm, kháng khuẩn, tái tạo niêm mạc… cũng rất cần thiết.

Nên lựa chọn loại xịt họng được khuyến cáo sử dụng cho trẻ nhỏ hoặc theo tư vấn của bác sĩ chuyên gia.
Nên lựa chọn loại xịt họng được khuyến cáo sử dụng cho trẻ nhỏ hoặc theo tư vấn của bác sĩ chuyên gia.

Dễ sử dụng hay không 

Sử dụng thuốc dạng xịt tại chỗ thì rất dễ sử dụng. Bên cạnh đó, điều mà nhiều người quan tâm chính là hương vị của sản phẩm có dễ tiếp nhận hay không, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới việc chấp hành quá trình điều trị của người bệnh.

Xịt họng Larigas – Sản phẩm được chuyên gia tin dùng

Xịt họng Larigas là sản phẩm chuyên biệt dành cho người bệnh trào ngược dạ dày thực quản, trào ngược dạ dày - họng thanh quản. Hội đủ các yếu tố dành cho một sản phẩm xịt họng trào ngược dạ dày tốt nhất cho người bệnh.

Chiết xuất trà xanh trong xịt họng Larigas giúp kháng khuẩn, chống viêm hiệu quả.
Chiết xuất trà xanh trong xịt họng Larigas giúp kháng khuẩn, chống viêm hiệu quả.

Theo đó, Larigas có thành phần từ chiết xuất trà xanh Green tea extra cùng 2 loại muối Natri Alginate và Natri Hyaluronate tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng, phù hợp cho cả những đối tượng nhạy cảm như trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú. Xịt họng Larigas có khả năng:

  • Giúp giảm các triệu chứng ở hầu họng liên quan đến trào ngược dạ dày thực quản như: cảm giác có dị vật trong cổ họng, khàn tiếng, ho, cần làm sạch cổ họng, cảm giác chất nhầy dính trong cổ họng
  • Giảm đau, tăng tái tạo niêm mạc thúc đẩy quá trình làm lành niêm mạc.
  • Tạo hàng rào bảo vệ niêm mạc hầu họng gây ra bởi các tác nhân như dịch dạ dày, virus, vi khuẩn.
  • Kháng khuẩn, chống viêm.
  • Bôi trơn giúp làm dịu.
  • Sản phẩm ở dạng xịt Oromucosal cung cấp độ bám dính của hoạt chất vào màng nhầy của khoang miệng và họng giúp làm tăng hiệu quả của sản phẩm.
Sản phẩm có mùi vị dễ chịu, giúp người bệnh đảm bảo liệu trình điều trị.
Sản phẩm có mùi vị dễ chịu, giúp người bệnh đảm bảo liệu trình điều trị.

Với công thức điều chế đặc biệt, xịt họng Larigas có hương thơm nhẹ nhàng, vị ngọt nhẹ nên rất dễ sử dụng. Đặc biệt là khi dùng cho trẻ nhỏ. Theo khảo sát thực tế của Dược Sao Mai cho thấy, trẻ nhỏ rất hợp tác khi được sử dụng xịt họng Larigas để hỗ trợ điều trị bệnh. Chính vì thế, Larigas có thể được xem là sản phẩm xịt họng trào ngược dạ dày tốt nhất cho bạn và gia đình.

0385781539