Vì một sức khoẻ toàn cầu

Công ty Dược Sao Mai

Công ty Dược Sao Mai là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối dược phẩm tới các bệnh viện, phòng mạch, hệ thống nhà thuốc, các cơ sở y tế. Dược Sao Mai được thành lập và điều hành bởi các Founder có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Ngay từ những ngày đầu, công ty đã đầu tư nghiêm túc vào mọi mặt của sản phẩm: Từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, hội đồng khoa học là các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực y dược, nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP,... Dược Sao Mai cũng hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng, tuân thủ đúng các quy định pháp lý trong hoạt động sản xuất dược phẩm. Đó là lý do những sản phẩm của Dược Sao Mai luôn được cấp phép nhanh chóng và sớm đưa ra thị trường.

Đảm bảo về chất và về lượng chính là kim chỉ nam mà Dược Sao Mai hướng đến trong suốt chặng đường phát triển của mình.

Chúng tôi mong rằng trên chặng đường vì sức khỏe cộng đồng còn nhiều thách thức này, sẽ luôn nhận có được sự đồng hành từ các đối tác, các nhà đầu tư.

Tầm nhìn
Vì một sức khoẻ toàn cầu.
Kiến tạo cộng đồng sống khỏe

Vì một sức khoẻ toàn cầu.

Thay đổi suy nghĩ của người dân về việc chăm sóc sức khoẻ bản thân nói chung, tinh tế hơn trong chăm sóc sức khoẻ sinh lý. Phát triển các sản phẩm cần thiết quen thuộc trong đời sống hằng ngày nhưng với phiên bản chất lượng cao và hiệu quả hơn, hướng tới cuộc sống khỏe mạnh, an toàn.

Trong bước đầu gia nhập thị trường dược phẩm, Sao Mai phấn đấu trở thành đơn vị thu hút được đông đảo đối tác và khách hàng trong nước và quốc tế. Các sản phẩm của Dược Sao Mai từng bước có mặt tại tất cả các hệ thống bệnh viện, phòng mạch và nhà thuốc lớn.

Phấn đấu tới năm 2030, trở thành thương hiệu dược phẩm top đầu về sản lượng thuốc đưa ra thị trường, và là thương hiệu tiêu biểu trong lĩnh vực cung cấp dược phẩm.

Mong muốn mang đến những sản phẩm dược phẩm góp phần thay đổi tư duy chăm sóc sức khoẻ => Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và tạo ra công thức chất lượng => Nguồn nguyên liệu organic => Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP => Những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng so với những sản phẩm cùng dòng.

Văn hóa công ty

0385781539