Nhà máy LA TERRE FRANCE

Nhà máy LA TERRE FRANCE được thành lập và xây dựng năm 2019. Tọa lạc trên diện tích 6.440 m2, Nhà máy La Terre France tự hào là một trong những nhà máy sản xuất Thực Phẩm bảo vệ sức khoẻ đạt chuẩn GMP ở khu vực miền Nam. Và nhà máy đạt tiểu chuẩn sản xuất mỹ phẩm Địa chỉ 08A Phú Thành, Phước Lý, Cần Giuộc, Long An.

Diện tích 6.440 m2

740 m2 warehouse

Đạt chuẩn GMP

Sự đầu tư nghiêm túc vào nhà xưởng

Với tiêu chí đặt sức khỏe người dùng lên hàng đầu, ngay từ những ngày đầu nhà máy La Terre France đã đầu tư nghiêm túc vào chất lượng của nhà xưởng, trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn công nghệ đến từ Pháp.

Quy trình sản xuất KHÉP KÍN

La Terre France luôn tự chủ nguồn nguyên liệu của mình nên đã đầu tư hẳn một vùng nguyên liệu thật lớn để tự trồng thảo dược, nhằm đảm bảo thảo dược không dùng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học. Sau khi thu hoạch sẽ được nhập vào kho và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm. Tiếp theo đó, nguyên liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dược liệu tinh chế, chuyển đổi sang dạng viên nang, bột hòa tan, dung dịch sao cho đảm bảo huy phát tối đa công dụng.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Để giữ vững danh tiếng nhà máy La Terre France chất lượng, không thể không nhắc đến sự đồng hành của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ là những người có nghiệp vụ chuyên môn cao, thành tạo các kỹ năng làm việc trong khu vực sản xuất và không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ. Đặc biệt là tinh thần trách nhiệm luôn là yếu tố được mọi người rèn giũa và đặt lên hàng đầu.

Đảm bảo sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng

Tất cả các sản phẩm trước khi phân phối ra thị trường đều phải qua bước kiểm tra kỹ càng, đồng thời việc đóng gói sản phẩm phải được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận để dược phẩm không bị biến đổi bởi các tác nhân vật lý, hóa học. Sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn từ đầu vào đến đầu ra để đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.
0385781539