post

Cách Điều Trị Viêm Mũi Dị Ứng Tại Nhà Hiệu Quả

Viêm mũi dị ứng là tình trạng bệnh lý phổ biến, độ tuổi nào cũng có nguy cơ mắc phải. Nguyên nhân gây viêm mũi dị ứng khá đa dạng và đến từ những yếu tố xung quanh chúng ta. Và khả năng bị viêm mũi dị ứng thì mùa nào, thời điểm nào trong năm cũng có thể gặp phải. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu cách điều trị viêm mũi dị ứng tại nhà hiệu quả!

Xem thêm
post

Sống chung với viêm mũi dị ứng: Chuyện không hề đơn giản

Viêm mũi dị ứng không tự hết và cũng không thể chữa khỏi hoàn toàn. Vì thế, người bệnh buộc phải sống chung với chứng bệnh này. Nhưng sống chung với viêm mũi dị ứng như thế nào để bệnh không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mới là điều đáng quan tâm vì nó không hề đơn giản.

Xem thêm
post

Viêm mũi dị ứng có chữa được không?

Tình trạng ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng, khiến tỷ lệ người mắc viêm mũi dị ứng ngày càng tăng cao. Và đây là vấn đề sức khỏe được nhiều người quan tâm để điều trị như thế nào cho hợp lý.

Xem thêm
post

Biểu hiện của trào ngược dạ dày: Khi nào cần đi khám bác sĩ?

Trào ngược dạ dày hay trào ngược acid dạ dày là bệnh phổ biến, rất nhiều người ở mọi độ tuổi đều có thể mắc phải. Đây là tình trạng cơ thắt thực quản dưới bị giãn hay suy giảm chức năng, khiến dịch dạ dày có chứa acid trào ngược lên và gây tổn thương niêm mạc thực quản, họng, thanh quản.

Xem thêm
post

Tất tần tật các triệu chứng của trào ngược dạ dày

(GERD) - Việc nắm rõ các triệu chứng của trào ngược dạ dày giúp người bệnh sớm phát hiện bệnh. Từ đó có thể sớm đi khám và sử dụng các phương pháp chăm sóc, can thiệp y khoa nhằm phòng tránh các biến chứng nguy hiểm không đáng có.

Xem thêm
0385781539